Công ty Cổ phần Phát triển nguồn nhân lực Tuấn Linh

Công ty Cổ phần Phát triển nguồn nhân lực Tuấn Linh được thành lập với ước muốn trở thành cầu nối giữa học sinh Việt Nam và các cơ sở Giáo dục tiên tiến trên thế giới. 

 Là một công ty tư vấn du học TLOD.,JSC đã phải nỗ lực không ngừng chứng tỏ khả năng và đạt được sự tín nhiệm của đối tác cũng như các công ty tư vấn du học khác. Đó là một vinh hạnh mà không phải công ty du học nào cũng đạt được.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế, Công ty tư vấn du học Tuấn Linh đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín trong lòng các bậc phụ huynh và học sinh trên cả nước.

TLOD CO., LTD đang ngày càng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động, liên kết với một số trường Đại học, Cao đẳng trong nước và quốc tế

Ngoài ra, Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Linh tại 75/45 Bùi Huy Bích cũng đã được khánh thành và đang hoạt động với đội ngũ giáo viên nước ngoài là người bản địa cùng với trang thiết bị học tập khang trang hiện đại. Đây thực sự là môi trường lý tưởng cho nhiều người đang muốn trau dồi khả năng ngoại ngữ và văn hóa các nước.

Sứ mệnh

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, TLOD., jSC sứ mệnh “là cầu nối đưa các em học sinh Việt Nam đến với chân trời tri thức quốc tế” – giúp các em tiến gần hơn tới thành công của mình trong tương lai.

Mục tiêu hoạt động

Không chỉ cung cấp những thông tin tư vấn hữu ích, TLOD.,JSC luôn muốn đem tới cho các bạn học sinh cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu trực tiếp những trường đại học uy tín cũng như các chương trình học bổng giá trị. Nhiều chương trình hội thảo và hướng nghiệp được công ty phối hợp với các đơn vị giáo dục hàng đầu thế giới tổ chức.

Uy tín được khẳng định

 • Hiện nay, công ty du học Tuấn Linh là đại diện tuyển sinh của các trường và tổ chức nước ngoài. Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty như Chương trình giao lưu văn hóa, ngôn ngữ; Chương trình học bổng và học phí; Chương trình vừa học vừa làm… giúp học sinh Việt Nam ngày càng có nhiều cơ hội học tập tại những môi trường giáo dục tiên tiến và hiện đại trên thế giới.
 • Không chỉ giành được sự tín nhiệm của khách hàng, công ty còn nhận được sự hợp tác các trường liên kết có tiếng trên thế giới.
 • Ngoài ra, Tất cả các nhân viên tư vấn của Tuấn Linh đều được cấp chứng chỉ Tư vấn viên du học của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam. Tuấn Linh vinh dự có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, luôn sẵn sàng cung cấp những thông tin chính xác và mới nhất về các nước, trường học, ngành học phù hợp với nguyện vọng và tài chính của từng học sinh. Hàng năm Ban Giám đốc và nhân viên TLOD.,JSC đều được mời sang thăm và làm việc trực tiếp với các trường nước ngoài.

TLOD.,JSC làm gì cho bạn?

 • Tư vấn hướng nghiệp & cung cấp các chương trình học bổng và hỗ trợ học phí cho học sinh;
 • Tổ chức các hoạt động gặp gỡ, hội thảo, câu lạc bộ để học sinh và phụ huynh có cơ hội trao đổi và lắng nghe thông tin trực tiếp, khách quan từ trường, quốc gia giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn nhất;
 • Đào tạo ngoại ngữ và văn hóa nước ngoài tại trụ sở chính và chi nhánh các tỉnh
 • Dịch thuật miễn phí;
 • Hoàn thiện hồ sơ học bổng, xin thư mời và hồ sơ visa;
 • Luyện phỏng vấn;
 • Đặt vé máy bay, chỗ ở, sắp xếp đón sân bay;
 • Hướng dẫn các vấn đề, giấy tờ trước khi bay;
 • Là cầu nối liên kết các học sinh trong nước và nước ngoài, giữa học sinh – gia đình và nhà trường. Giúp đỡ học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học tập;

TLOD.,JSC luôn sát cánh và hỗ trợ học sinh suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ cho tới khi theo học tại những ngôi trường như ý. Bất cứ khi nào gặp khó khăn hay thắc mắc, nhân viên tư vấn của Tuấn Linh luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình.

Chúng tôi tự hào vì chúng tôi là TLOD.JSC !

Gọi điện
SMS
Liên hệ
0982 144 866 - 0989 166 038