Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực Tuấn Linh (TLOD.,JSC) được thành lập bởi các sáng lập viên – những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành thương mại dịch vụ, tư vấn du học và xuất khẩu lao động. Từng học tập nghiên cứu và làm việc tại Nhật Bản, Đức, Đài Loan,….am hiểu đời sống xx hội và môi trường giáo dục tại đây. Trong quá trình hoạt động chúng tôi luôn xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên viên tư vấn với tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên môn cao, đáp ứng tốt nhất nhưng mong muốn và yêu cầu của khách hàng, đồng thời luôn tuân thủ những chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp.

Hoạt động có hiệu quả, không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty tư vấn du học và xuất khẩu lao động hàng đầu, trở thành cầu nối giáo dục Việt Nam -các nước trên thế giới.

Với chiến lược quan trọng và lâu dài , góp phần xây dựng đất nước thực hiện đúng chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước, Chính phủ về công tác xóa đói giảm nghèo, tạo việc làm, nâng cao tay nghề và ý thức nghề nghiệp cho người lao động, tạo nguồn thu ngoại tệ cho đất nước. Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết trong công việc. Cán bộ nhân viên (TLOD.,JSC) luôn đồng hành với học sinh và người lao động trên tất các các quốc gia hợp tác, giúp họ trau dồi kiến thức và làm giàu chân chính.

Trụ sở khang trang, trường đào tạo luôn thực hiện số lượng lớn học sinh theo học. Hoạt động tư vấn du học của (TLOD.,JSC) với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với việc đưa học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh, du học sinh, thực tập sinh đi học tập và làm việc ở Nhật Bản, Đức, Đài Loan..Đơn vị đã và đang có những bước phát triển rất tích cực góp phần lớn trong công cuộc hội nhập sâu hơn với nền kinh tế thế giới.

Trụ sở công ty Tuấn Linh

Với phương trâm hoạt động “Uy tín – Tận Tâm – Thấu hiểu” trong những năm qua, (TLOD.,JSC) đã tạo nên một tiếng vang to lớn trong lĩnh vực Tư vấn du học Nhật Bản, Đức, Đài Loan và xuất khẩu lao động các nước.