Khám phá thành phố Kumamoto xinh đẹp

Trong một số dịp gần đây chúng tôi có cơ hội gặp gỡi lại một số Du học sinh cũ của Công ty hiện đang học tập và làm việc tại thành phố Kumamoto- Nhật Bản” “Cô ơi em chưa thấy ở đâu tốt như ở đây cô ạ!; Các thầy cô giáo và người dân bản địa tốt bụng và nhiệt tình lắm; Thiên nhiên tuyệt đẹp,Thành phố thì sạch sẽ, không khí trong  lành, xã hội thì an toàn’’… đó là những  câu nói mà chúng tôi thường xuyên được nghe kể từ chính các em đang học tập  hoặc những em đã tốt nghiệp ra trường và đang làm việc tại Kumamoto – Nhật Bản, vậy chúng ta hãy cùng khám phá thành  phố Kumamoto để có thêm những lựa chọn và quyết định  cho tương lai của mình nhé.

 

Kumamoto là một tỉnh của Nhật bản nằm trên bán đảo Kyushu – đảo phía nam của Nhật Bản.Có thể nói thiên nhiên đã ban tặng cho  Kumamoto  một địa thế khá đẹp nếu đã từng đặt chân đến đây bạn sẽ phải ngẩn ngơ trước vẻ đẹp hiện đại và thanh bình của thành phố xinh đẹp nhưng giàu truyền thống văn hóa này.

Lâu đài Kumamoto

Lâu đài Kumamoto (tên khác là thành Ginnan), là một trong ba thành nổi tiếng nhất xứ sở hoa anh đào, các thành khác là Himeji và Matsumoto. Đây là một di tích lịch sử được xếp hạng đặc biệt của Nhật Bản

Vườn Suizen-Ji JoJu- En

Vườn Suizen-ji Joju-en được xây dựng vào khoảng năm 1636 và phải trải qua 3 đời chủ mới hoàn tất. Trong vườn có ngôi đền Izumi thờ các đời phiên chủ của gia tộc Hosokawa, tại đây có thể tổ chức đám cưới trước các vị thần. Vào mùa thu có tổ chức cưỡi ngựa bắn cung Yabusame trường phái Takeda.

Công viên thiên nhiên Tatsuda ( Lăng mộ gia tộc Hosokawa)

Công viên thiên nhiên Tatsuda là công viên nằm ở vùng đất cũ của chùa Taisho-ji, nơi chô cất gia tộc Hosokawa
Chùa Taisho-ji là một dạng chùa gia đình của gia tộc Hosokawa được công nhận di tích của quốc gia.

Công viên Higotai

Là công viên của các loài hoa cỏ hoang dã có tại thôn Ubuyama. Trong công viên từ giữa tháng 8 đến cuối tháng 9,  bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp muôn sắ muôn màu của  hoa Higotai-Echinops setifer, tùy theo mùa nơi đây cũng là nơi mọc các loài hoa Lavandula, Chi cúc vạn thọ tây,…

Bãi biển Shirouhagama

Là bãi biển có bờ cát trắng trải dài 515m. Là nơi khá được yêu thích bởi phụ nữ và các hộ gia đình bởi sự thơ mộng của bãi biển cát trắng và sóng âm đem lại, từ đây có thể nhìn thấy được một số các quan cảnh nổi tiếng trong tỉnh, đặc biệt là núi Unzen nổi tiếng. Để phục vụ khách du lịch, trên bãi biển có hai khu nghỉ dưỡng, trong đó có phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng thay đồ và tủ đựng quần áo. Hơn thế, nơi đây còn có điện thoại công cộng, đường đi bộ vui chơi và khu vực uống nước.

Đó chỉ là một số trong rất rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên thành phố Kumamoto. Bên cạnh đó thì nền kinh tế Kumamoto cũng phát triển rất đa dạng và phong phú . Ngoài nền nông nghiệp kết hợp với tự động hóa cực kỳ phát triển thì nền Công nghiệp cũng đang phát triển rất mạnh mẽ nổi bật là các ngành điện tử, công nghệ thông tin, người máy và đặc biệt là ngành công nghệ ô tô.

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, cảnh đẹp lãng mạn, thơ mộng; yêu thích văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản mong muốn được học hỏi và khám phá nền tri thức Nhật Bản thì Kumamoto là một nơi lý tưởng để bạn lựa chọn để học tập và làm việc. Hãy để chúng tôi  đồng hành cùng các bạn.

Mọi chi tiết  liên hệ
DU HC TUN LINH
Địa chỉ: Số 75/45 Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 02426 885 895
Holine: 0982 144 866 hoặc 0989  038

Gọi điện
SMS
Liên hệ
0982 144 866 - 0989 166 038