Học viên quốc tế Wisdom

Học viện quốc tế Wisdom nằm ở 260-0824 Chiba-ken, Chiba-shi, Chyuo-ku, Hamano-cho 724-3 thành phố Chiba. Đây cũng là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế của tỉnh Chiba.

Thông tin về trường

Wisdom khoa học quốc tế có một kinh nghiệm giáo dục dài hơn 20 năm tại Nhật Bản. Với những kiến thức và niềm đam mê đối với giáo dục đã đạt tới sự hướng dẫn của sinh viên. Để sinh viên khi lần đầu tiên tiếp xúc với người Nhật Bản, căn cứ lặp đi lặp lại một cách cẩn thận trong một khoảng thời gian và hướng dẫn cho phép sinh viên đàm thoại hàng ngày bằng cách giảng dạy. Ngoài ra, trường học còn liên kết với các trường đại học cho sinh viên hướng tới việc học lên các trường liên kết. Nhân viên của trường sẽ cập nhật tình trạng cư trú của sinh viên nước ngoài từ khi bắt đầu các thủ tục, hướng dẫn lối sống, theo dõi các công việc bán thời gian, quê nhà của cha mẹ thường xuyên và báo cáo như học tình hình, vì nó là cuộc sống sinh viên với sự an tâm và hỗ trợ. Trường học viện Quốc tế Wisdom giảng dạy cho các bạn cuộc sống sinh viên tại Nhật Bản. 

Triết học và chính sách giáo dục

Triết lý giáo dục học, thông qua việc học tiếng Nhật, bồi dưỡng nguồn nhân lực đến thế giới trong các lĩnh vực khác nhau.Trong tâm trí của ba trụ cột sau đây làm cho việc quản lý trường học. 

  1. Nó có thể đóng góp vào việc cải thiện quan hệ hữu nghị với các nước trên thếgiới thông qua việc trao đổi hẹn hò và hiểu biết quốc tế để phát triển nguồn nhân lực.
  2. Phát triển khả năng tiếng Nhật để thích nghi hoàn toàn với việc giáo dục tại các trường đại học.
  3. Sự phát triển của nguồn nhân lực mà có thể hoạt động trong các công ty Nhật Bản chính sách giáo dục ba sau đây là một chính sách giáo dục và thúc đẩy giáo dục (Hướng dẫn từng nhóm nhỏ phù hợp với trình độ tiếng Nhật, chu tâm đến nâng cao từ người mới bắt đầu của Nhật Bản. Tương ứng với sự tiến bộ của học sinh với một số lượng nhỏ của giáo dục người dân. “Fun đời sống học đường hỗ trợ lịch sự” tốt như chi tiêu mà không lo lắng vềhàng ngày và sự hỗ trợ của Thiên Chúa. “Sống giáo dục Nhật Bản” và học hỏi lẫn nhau và cộng đồng giữa các dân tộc khác nhau của các sinh viên nước ngoài sẽ học người Nhật sống thông qua trao đổi văn hóa). 

Việc đào tạo những nhân tài có khả năng cống hiến cho việc lý giải và điều phối quan hệ quốc tế, những nhân tài có thể đối ứng trong một thế giới luôn luôn biến đổi ngày nay chính là tâm niệm của chúng tôi.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên hướng dẫn giảng dạy tại Wisdom là những người có kinh nghiệm đào tạo trên 20 năm với vốn kiến thức sâu rộng về tiếng Nhật và đầy nhiệt huyết. Đối với các bạn học sinh lần đầu tiếp xúc với tiếng Nhật, giáo viên sẽ tận tình bỏ thời gian để dạy đi dạy lại những điều cơ bản nhất để các bạn có thể giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày. Đối với những bạn học sinh có hướng thi vào các trường đại học, những trường ở cấp độ cao hơn thì giáo viên sẽ dựa kết quả kì thì đầu vào để đào tạo theo trình độ cao hơn đáp ứng nguyện vọng học lên đại học của các bạn du học sinh.

Những trợ giúp sinh viên trong học tập

Lớp học chia theo trình độ, số lượng học sinh ít, hiệu quả cao.

Theo quy chế giáo viên chủ nhiệm từng lớp sẽ theo sát trình độ của từng học sinh, cứ 3 tháng lại kiểm tra trình độ, từ kết quả đó sẽ tổ chức lại lớp cho phù hợp với trình độ từng học sinh.

Có tổ chức lớp học luyện thi kỳ thi dành cho du học sinh để chuẩn bị cho các bạn thi đại học.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ theo sát hướng dẫn, chỉ dẫn các bước thi vào đại học. Các giáo viên chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn dự thi kỳ thi dành cho du học sinh, và các kỳ thi chứng chỉ để đạt được nguyện vọng học nâng cao của các bạn.

Bố trí nhân viên chuyên trách chỉ bảo cuộc sống, coi trọng việc chăm sóc tinh thần cho học sinh.

Có đội ngũ nhân viên thân thiện như thành viên trong gia đình, có thể trao đổi về bất cứ khó khăn, lo lắng nào gặp phải trong cuộc sống thường ngày. Các nhân viên luôn sẵn sàng giúp đỡ, chỉ bảo học sinh khi gặp khó khăn và khi du học sinh bị ốm, bị thương…

Có những hỗ trợ giúp học sinh an tâm trong cuộc sống.

Báo cáo định kỳ tình hình học tập, sinh hoạt của du học sinh cho cha mẹ, người bảo lãnh. Ngoài ra trường hợp học sinh ốm hay bị thương thì tất cả các khoản tiền chi trả cho việc điều trị sẽ được trả lại nhờ khoản tiền bảo hiểm đóng khi nhập học.

Có nhân viên chuyên trách hỗ trợ, đưa ra những lời khuên khi học sinh bắt đầu đi làm thêm hoặc thay đổi việc làm thêm.

Gần học viện có nhiều nhà hàng, quán ăn, cửa hàng 24h, công xưởng sản xuất và trường văn hóa. Đối với những học sinh sau khi nhập học có được kiến thức, năng lực tiếng Nhật nhất định sẽ được nhà trường chấp nhận cho đi làm thêm.

Học bổng

Học sinh quốc tế danh dự Tổ chức Dịch vụ Sinh viên Nhật Bản 48.000 ¥ / tháng
Quỹ học bổng quốc tế Takayama Quỹ Giáo dục Quỹ Quỹ Giáo dục Quốc tế Takayama 60.000 ¥ / tháng
Học bổng Quỹ học bổng Kyoritsu giao lưu quốc tế Quỹ học bổng chung Foundation Kyoritsu giao lưu quốc tế 60.000 ¥ / tháng

Trường Quốc tế Wisdom:

Giải thưởng cho việc tham dự hoàn hảo Hai lần một năm ¥ 6000 / lần
Kết quả giải thưởng xuất sắc 4 lần một năm ¥ 2000 / lần

Ký túc xá

Nhà trường chuẩn bị kí túc xá trong trường và những khu vực lân cận. Trong đó trang bị đầy đủ đồ điện, vật dụng hàng ngày để các bạn có thể sử dụng luôn sau khi tới Nhật. Học viện nằm ở Hamano không chỉ tiện đi Tokyo mà so với Tokyo thì vật giá rẻ hơn, là nơi dễ sống và có thể tập trung học tập.

Gọi điện
SMS
Liên hệ
0982 144 866 - 0989 166 038